Yến sợi

Tổ yến (từ Hán Việt gọi là yến sào) là nước bọt của chim yến tiết ra để làm tổ chuẩn bị cho mùa sinh sản. Khi tiếp xúc với không khí, phần nước bọt này sẽ đông cứng lại hình thành thành nên tổ yến. Chim yến cần khoảng 45 – 50 ngày để hoàn thành việc xây tổ. Khi chim con đã đủ trưởng thành và bay đi thì chim bố mẹ lại xây tổ chuẩn bị cho mùa sinh sản tiếp theo. Lúc này Yến sào Tín Nghĩa mới thu hái tổ mà không ảnh hưởng đến chim non theo tiêu chí vừa khai thác, vừa bảo tồn nguồn chim quý. Chim bố mẹ xây tổ mới tại vị trí của tổ cũ.

Sản phẩm Yến sào Tín Nghĩa sử dụng nguyên liệu là các tổ yến ở miền Trung Việt Nam, chủ yếu là tổ yến được khai thác tại các nhà yến khu vực tỉnh Ninh Thuận. Gọi là “yến nhà” vì chủ cơ sở làm nhà cho chim yến ở, giúp duy trì môi trường sống an toàn, tỉ lệ sinh sản cao hơn so với khi sống trong tự nhiên chứ không cung cấp thức ăn như nuôi gia cầm. Hàng ngày, chim yến đi tìm thức ăn trong môi trường tự nhiên từ sáng sớm và trở về nhà yến khi trời đã tối. Chính vì vậy, chất lượng tổ yến nhà cũng tương đương với tổ yến khai thác ở các đảo xa đất liền.

 

Tổ yến sau khi đã ngâm và làm sạch qua bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề gồm có 03 thành phần gồm chân yến, sợi yến và sơ mướp.

Yến sợi là những tổ yến được định hình trên khuôn bằng các sợi yến qua bàn tay khéo léo của người thợ.

Sản phẩm yến sợi của Yến sào Tín Nghĩa đáp ứng nhu cầu thích thưởng thức sợi yến của khách hàng. Sản phẩm yến sợi giúp người sử dụng cảm nhận vị thơm ngon, trong trẻo; sự thanh khiết, mềm mại của từng sợi yến trên đầu lưỡi.

Xuất xứ: Ninh Thuận
Trọng lượng: 100gr
Bảo quản: Bảo quản nơi khô, thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.
Vận chuyển: Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Cam kết: Bao đổi trả hàng khi khách hàng không hài lòng về chất lượng. Sản phẩm đổi trả còn nguyên tem của Yến sào Tín Nghĩa trên tổ yến.

 

Tổ yến có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng giá trị với hàm lượng protein cao, bao gồm 18 loại acid amin và 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho các quá trình trao đổi chất của cơ thể. Trong thành phần tổ yến có một số acid amin mà con người không thể tự tổng hợp được từ thức ăn như: Valine, Leucine, Isoleucine, Methionine, Tryptophan, Threonine, Lysine, Phenylalanine.  Đối với trẻ em còn có thêm Histidine. Các thành phần chất dinh dưỡng có trong tổ yến đều ở dạng tươi, dễ hòa tan nên cơ thể dễ dàng hấp thụ.

Tổ yến có tác dụng làm đẹp da, tốt cho mắt, hỗ trợ hệ tiêu hóa, nuôi phế âm, tiêu đờm, giảm ho và chữa các chứng bệnh lao lực, suy yếu, sốt do lao suyễn, bổ huyết, ngăn ngừa lão hóa, tốt cho xương khớp, tốt cho hệ thần kinh, kiểm soát bệnh tiểu đường.

Tổ yến còn được sử dụng để phục hồi sức khỏe cho người mới ốm dậy, người kém ăn, khó ngủ, phục hồi sau phẫu thuật, hồi phục sức khỏe sau khi sinh, làm vết thương chóng lành…

Tổ yến là nguồn thực phẩm bổ sung rất tốt cho cơ thể nhưng không phải là thuốc, không có tác dụng chữa bệnh.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Yến rút lông khô

5/5
4.500.000 đ

Yến sợi

5/5
4.125.000 đ

Tổ yến tinh chế

5/5
3.900.000 đ

Chân yến tinh chế

5/5
3.500.000 đ

Yến tươi

5/5
2.900.000 đ

Yến thô nguyên lông

5/5
2.800.000 đ

Sơ mướp tinh chế

5/5
2.750.000 đ

Chân yến thô

5/5
2.500.000 đ
0977957709