Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu Yến sào Tín Nghĩa

Xây dựng nhà yến

Việt Nam, dải đất hình chữ S từ Bắc đến Nam tiếp giáp biển Đông, có khí hậu nhiệt đới và á nhiệt đới với gió mùa, phù hợp cho một loài chim quý phát triển, đó là chim yến.

Ninh Thuận tiếp giáp với Khánh Hòa, là địa phương lâu đời khai thác yến sào (tổ yến) ở các hòn đảo. Kể từ khi con người bắt đầu xây dựng những căn nhà yến đầu tiên ở đất liền, lượng chim yến nhanh chóng gia tăng do điều kiện sinh sống, tỉ lệ ấp nở thành công trong nhà yến cao hơn nhiều so với khi chim yến sống ở các hoang đảo.

Ngày 20/2/2017, Yến sào Tín Nghĩa xây dựng nhà yến tại tỉnh Ninh Thuận với mong muốn cung cấp yến sào chất lượng đến mọi người Việt Nam, góp phần bổ sung dưỡng chất, cải thiện sức khỏe cộng đồng.

Ngày 16/6/2017 nhà yến được hoàn thành; hệ thống thiết bị, âm thanh đã đượ lắp đặt hoàn chỉnh, mời gọi chim yến về nhà. Ngay trong ngày đầu tiên mở âm thanh, nhiều chim yến đã tìm về và chọn nơi này làm nơi xây tổ và sinh sản.

Nhận diện thương hiệu “Yến sào Tín Nghĩa”

Với mục tiêu cung cấp yến sào chất lượng đến mọi người Việt Nam nên chúng tôi đặt chữ Tín lên hàng đầu. Khách hàng mua yến sào chủ yếu do tin tưởng vào chất lượng sản phẩm; Chủ cơ sở chế biến ra tổ yến chất lượng, đáp ứng lòng tin của khách hàng chính là Nghĩa. Chính vì vậy, chúng tôi chọn “Yến sào Tín Nghĩa”, tên tiếng Anh là “Faithful Nest” làm thương hiệu của mình.

Với slogan “Tạo niềm tin, gửi tâm tình” chúng tôi ý thức được khách hàng tin dùng tin dùng, ủng hộ Yến sào Tín Nghĩa do chất lượng của từng tổ yến. Mỗi sản phẩm phân phối đến khách hàng, Yến sào Tín Nghĩa gửi theo sự cần mẫn, tâm tình của người thợ làm yến.

Logo của “Yến sào Tín Nghĩa” có hình 03 con chim yến kết tạo thành vòng tròn thuận theo chiều kim đồng hồ, bên dưới cách điệu đôi bàn tay nâng đỡ.

Tại sao lại là 03 con chim? Theo triết lý vũ trụ, các hình khối 03 mặt thể hiện sự trường tồn ví dụ như Kim Tự Tháp. Trong văn hóa Việt Nam hình ảnh cái kiềng 03 chân thể hiện sự vững chắc, không thay đổi. Yến Sào Tín Nghĩa mong muốn trường tồn để phục vụ khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng.

Tại sao chim yến bay vòng tròn, theo chiều kim đồng hồ? Vòng tròn thể hiện sự luân hồi, tái tạo. Yến sào Tín Nghĩa vừa khai thác, vừa bảo tồn để đàn chim yến luôn được phát triển.

Chiều bay của chim theo chiều kim đồng hồ là chiều thuận. Yến sào Tín Nghĩa sẽ khai thác, chế biến, kinh doanh thuận theo quy luật của thiên nhiên, thuận theo nhu cầu của khách hàng và tuân thủ pháp luật.

Bộ nhận dạng thương hiệu của Yến sào Tín Nghĩa được Cục sở hữu trí tuệ Bộ Khoa học và Công nghệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu theo Quyết định số 113307/QĐ-SHTT ngày 12/12/2019.

Đăng ký kinh doanh

Hộ kinh doanh Yến sào Tín Nghĩa được UBND Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận cấp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh số 43A8015685/HKD ngày 04/8/2022.

Yến sào Tín Nghĩa 

Tạo niềm tin, gửi tâm tình

 Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Địa chỉ:55/6 Hải Thượng Lãn Ông, phường Mỹ Hải

Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Điện thoại: 0977 947 709

Email: yensaotinnghia.info@gmail.com

Website:www.yensaotinnghia.vn

0977957709