Trong suốt thời gian gầy dựng thương hiệu theo đúng tiêu chí “Tạo niềm tin, gửi tâm tình”, Yến sào Tín Nghĩa đã trăn trở rất nhiều làm sao để khách hàng nhận được sản phẩm tốt nhất “đáng đồng tiền bát gạo”?
Yến sào chất lượng và uy tín thường có giá cao, người mua hàng có quyền đòi hỏi chất lượng tương xứng với chi phí bỏ ra. Lướt một vòng trên mạng, bạn sẽ nhiều nguồn bán yến với đủ loại giá cả, nguồn gốc khác nhau, thông tin về chất lượng yến sào cũng tràn ngập khiến bạn sẽ cảm thấy hoang mang khi muốn sử dụng sản phẩm yến sào để bồi dưỡng sức khỏe.
Dưới đây Yến sào Tín Nghĩa sẽ giới thiệu đến Quý anh chị và các bạn từng công đoạn gia công tổ yến nhé.
Yến sào Tín Nghĩa – Tạo niềm tin, gửi tâm tình
Điện thoại/Zalo: 0977 957 709
Website: www.yensaotinnghia.vn
Để có những tổ yến tinh đẹp và chất lượng thì nguyên liệu đầu vào là những tổ yến thô được chọn lựa kỹ càng. Yến sào Tín Nghĩa sử dụng yến thô trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.
Nguồn nước từ Công ty cấp nước của thành phố được lọc thêm qua 3 tầng trước khi được sử dụng để “đãi yến”.
Tổ yến sau khi đãi qua nước sạch để loại bỏ bớt lông và tạp chất sẽ được làm sạch hoàn toàn bằng thủ công. Người thợ làm yến cần có đôi mắt sáng và sự nhẫn nại.
Từng mẩu tạp chất li ti được người thợ lấy ra khỏi tổ yến một cách cẩn thận. Ở công đoạn này, tổ yến không được ngâm nước lâu để tránh làm giảm protein và các loại axit amin. Chất duy nhất dùng để làm sạch yến là NƯỚC SẠCH.
Người thợ nhặt yến với sự tậm tâm. Tổ yến được làm sạch chỉ bằng nước sạch và bàn tay khéo léo của người thợ.
Đây là công đoạn “tái yến”. Tổ yến được trải trên một tấm vải trắng để những tạp chất còn lại sẽ tương phản trên nền trắng, dễ dàng phát hiện và loại bỏ.
Sau khi đã được làm sạch, sợi yến và phần sơ mướp (yến có sợi nhỏ mịn, giống như sơ của quả mướp) được định hình trên khuôn inox để hình thành nên tổ yến. Ở giai đoạn này, từng tổ yến còn ẩm được cân bằng cân điện tử để có trọng lượng bằng nhau. Đó là lý do tại sao các tổ yến tinh thành phẩm thường có trọng giống nhau.
Tổ yến được sấy hoàn toàn bằng gió giúp giữ nguyên chất dinh dưỡng và các loại axit amin, khoáng chất…
Sau khi sấy bằng quạt gió khoảng 24 giờ cho khô hoàn toàn, tổ yến được cân lại cho đúng trọng lượng trước khi đóng gói. Trường hợp các tổ yến chưa đủ trọng lượng như mong muốn, phần thiếu hụt sẽ được bù bằng các chân tổ yến đã làm sạch
Từng hộp yến được đóng gói, nâng niu mang theo tâm tình của người làm yến.
Tổ yến tinh thành phẩm của Yến sào Tín Nghĩa và quà tặng đi kèm.
Sản phẩm được trao đến khách hàng với tất cả tâm tình.
0977957709