Cách chế biến món yến sào hầm đuôi heo ngon bổ, tăng cường sức khoẻ

Hướng dẫn cách nấu yến sào hầm đuôi heo ngon tuyệt hảo với bí quyết từ những người đầu bếp giàu kinh nghiệm.
Món Yến sào hầm đuôi heo
Nguyên liệu:
– 10g tổ yến (Khoảng 1 tai yến)
– 500g đuôi heo
– 3 trái bắp non
– 2 củ cà rốt
Cách chế biến
Bước 1: Sơ chế
– Làm sạch tổ Yến. Trường hợp Quý khách đã có tổ yến tinh chế sấy khô thì ngâm khoảng 20 phút cho tổ yến mềm ra.
– Đuôi heo rửa sạch và làm sạch lông và chặt khúc cho vừa ăn.
– Bắp non và cà rốt rửa sạch, cắt khúc.
Bước 2: Hầm đuôi heo và các thành phần kèm theo
Đun sôi nước và cho đuôi heo, gia vị vào hầm. Khi đuôi heo gần mềm thì cho thêm bắp và cà rốt vào hầm đến khi chín mềm.
Bước 3: Bổ sung tổ yến
Cho tổ yến sào vào và đun thêm khoảng 15 phút. Quý khách nên đun lửa vừa phải và kiểm tra thường xuyên. Thời gian đun phụ thuộc vào nhiệt độ của bếp.
Quý khách lưu ý rằng trong các món ăn chế biến từ yến sào thì tổ yến luôn được bổ sung vào sau cùng để đảm bảo giữ được thành phần đinh dưỡng và khoán chất.
Bước 4: Thưởng thức
– Món này dùng khi còn nóng, thích hợp để bồi bổ cho người ốm hoặc các em học sinh đang trong mùa thi.
– Tốt nhất là ăn trước khi đi ngủ để cơ thể có thể hấp thu trọn vẹn chất dinh dưỡng từ tổ yến sào.
Yến sào Tín Nghĩa rất biết ơn bạn vì đã chia sẻ thông tin này đến bạn bè và người thân để mọi người có thể tự làm món ăn bổ dưỡng dành cho người mình yêu quý.
Quý khách vui lòng liên hệ 0977957709 hoặc 0962521415 để mua sản phẩm tốt nhất của Yến sào Tín Nghĩa nhé.
(Bài viết tham khảo từ Trường Hướng nghiệp Á – Âu)
0977957709